Điểm danh 10 Website và nguồn học IELTS online cực tốt

Với từ khóa IELTS trên Google, bạn có thể nhận cả trăm triệu kết quả từ hàng nghìn trang web. Thế nhưng làm thế nào để nhận diện trang web hỗ trợ ôn luyện IELTS uy tín?

Để giúp bạn giảm bớt sự hoang mang trong quá trình tìm học liệu, 4WORDS sẽ tổng hợp 10 trang web hữu ích và uy tín giúp bạn học thi IELTS online hiệu quả nhé!

1. GlobalExam

Đây là nền tảng trực tuyến không chỉ cung cấp một số mẹo và bài tập mẫu IELTS. Không giống như các web khác, GlobalExam chỉ ra lỗi sai ngay lập tức kèm theo lời giải thích. Tất cả các nội dung được tạo mới và cập nhật thường xuyên bởi các giáo viên IELTS.

Trên GlobalExam, bạn có thể làm bài thi thử với đầy đủ điều kiện thi thực tế nhờ vào bộ đếm thời gian. Cuối bài kiểm tra, bạn sẽ được nhận hướng dẫn và sửa bài chi tiết. Kết quả của bạn được lưu tự động. Vì vậy bạn có thể quay lại kiểm tra lỗi sai của mình sau này và khắc phục những lỗi sai với bảng nghiên cứu ngữ pháp và từ vựng được cung cấp.

Một tính năng khác có sẵn là khả năng tạo “training schedule” (lịch trình luyện tập) có thể giúp bạn sắp xếp thời gian để chuẩn bị cho IELTS. Chức năng này sẽ cung cấp cho bạn một chương trình để theo dõi trong suốt quá trình học.

GlobalExam có phiên bản dùng thử để bạn có thể xem trang web trông như thế nào. Bạn có thể dùng thử các chức năng thi thử IELTS online miễn phí hoặc Sách điện tử về IELTS. Sau đó, bạn có thể chọn phiên bản Premium trong số 4 ưu đãi khác nhau: hàng tuần, hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

2. IELTS Liz

Trang web ieltsliz.com được tạo ra bởi Liz – một giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm đến từ Vương quốc Anh. Cô là một chuyên gia về IELTS và cung cấp các bài tập hay miễn phí cũng như nhiều mẹo học IELTS.

Ngoài ra, cô cũng có một kênh youtube IELTS Liz nếu bạn thích xem video. Các bài học bằng video của cô ấy được truyền đạt một cách thân thiện và bao trùm toàn bộ nội dung của bài thi IELTS (Nghe, Đọc, Nói và Viết).

3. IELTS Buddy

IELTS Buddy là trang web cung cấp rất nhiều bài tập mẫu và bạn có thể tải xuống. Cùng với đó, IELTS Buddy cũng cung cấp các phần ngữ pháp và từ vựng tập trung vào các chủ đề cụ thể hữu ích cho kỳ thi. Ngoài ra, trang web này cũng hỗ trợ bạn một số mẹo và chiến lược để giành thêm điểm.

Điều thú vị nhất của trang web này là “Model Answers” (Các câu trả lời kiểu mẫu). Các mẫu này sẽ cung cấp các bài mẫu Writing (nhận xét một biểu đồ và viết một bài luận). Các câu trả lời theo mô hình cho phép bạn xem câu hỏi có thể được trả lời như thế nào? Các ý tưởng được tổ chức như thế nào? Và bạn sẽ sử dụng từ vựng như thế nào trong câu trả lời?

4. IELTS Mentor

IELTS Mentor là website cũng dành riêng cho kỳ thi IELTS cung cấp các câu hỏi mẫu kèm theo câu trả lời cho cả phiên bản IELTS General Training và Academic.

Trang web này cung cấp nhiều câu hỏi mẫu có sẵn cho mỗi bài tập với nhiều câu trả lời mẫu cho câu hỏi (đặc biệt là cho các bài luận). Bạn có thể so sánh các câu trả lời “hay” khác nhau cho một câu hỏi nhất định. Bạn cũng sẽ tìm thấy lời khuyên cho mỗi phần của kỳ thi, cùng với từ vựng để học.

5. IELTS Simon

Trang web IELTS Simon được tạo ra bởi Simon, một cựu giám khảo IELTS. Hiện anh hiện vẫn đang tổ chức các khóa học luyện thi ở Manchester, Vương quốc Anh.

Các trang web cung cấp cho bạn một số nội dung miễn phí để học IELTS online. Đồng thời trang web cũng có các kho lưu trữ gần đây để luyện tập và các bài học video có sẵn trên kênh Youtube của anh ấy.

6. IELTS Advantage

IELTS Advantage tập trung vào từ vựng IELTS. Trang web rất thân thiện với người dùng, với nhiều video và mẹo về cách học từ vựng một cách hiệu quả. Theo IELTS Advantage, từ vựng “chiếm 25% tổng số điểm của bạn trong bài kiểm tra Viết và Nói”. Đó là lý do tại sao việc cải thiện vốn từ vựng của bạn là rất quan trọng.

Đối với phần viết và nói, IELTS Advantage cung cấp dịch vụ sửa lỗi, với mức giá từ 29,95 USD.

7. Road to IELTS

Có thể bạn đã biết, kỳ thi IELTS có 3 đơn vị đồng sở hữu: Cambridge English Language Assessment, British Council và IDP. Road to IELTS là web học trực tuyến chính thức của British Council – Hội đồng Anh. Trang web này có phiên bản miễn phí và phiên bản đầy đủ với tất cả các bài tập và khóa học chuẩn bị trực tuyến.

Với các khóa học, mức học phí sẽ dao động từ 49,99 USD trở lên.

8. IELTS up

IELTS-up cung cấp một số bài tập cho mỗi phần với lời giải thích và lời khuyên. Có nội dung ôn tập cho cả hai hình thức IELTS General Training và Academic.

Đặc biệt, trang web này là họ có một “score maximizer” (công cụ tối đa hóa điểm số). Công cụ này được tạo ra để gửi cho bạn một chiến lược học tập cá nhân. Chiến lược được vạch ra dựa trên kỹ năng của bạn, mục tiêu của bạn và thời gian bạn còn lại cho kỳ thi.

9. IELTS-Exam.net

Trên web này, bạn sẽ tìm thấy một số bài thi miễn phí cũng như thông tin về các trung tâm luyện thi, chọn sách nào và nhiều mẹo khác. Có sẵn câu trả lời cho phần Nghe và Đọc, nhưng không có chỉnh sửa cho phần Nói và Viết.

10. IELTS Tutorials

Đăng ký với hơn 20 Bài kiểm tra thực hành miễn phí:

Bạn có thể dễ dàng Đăng ký và nhận hơn 20 Bài kiểm tra thực hành miễn phí để bạn có thể tiếp tục ôn luyện mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. (https://ieltstutorials.online/)

IELTS Tutorials Mobile App:

IELTS Tutorials hiện có trên Play Store & App Store. Bạn cũng có thể tải xuống Ứng dụng di động IELTS Writing cho tất cả các vấn đề IELTS Writing của mình. Bạn nhận được 90 bài mẫu đã giải, tài liệu luyện tập, video mới nhất và blog thông tin, bạn có thể đảm bảo đạt điểm cao trong kỳ thi.

Khám phá các nguồn học IELTS Online khác

Bạn cũng có thể cải thiện điểm số của mình bằng cách nghe các bài nói chuyện của TED. Đây là kênh có các video về những người thuyết trình về một chủ đề cụ thể. Đó là lý do tại sao TED-IELTS đã chọn lọc các bài nói có thể giúp bạn. Nghe các bài nói chuyện TED là một cách thú vị để cải thiện trình độ tiếng Anh cùng với kỹ năng nghe của bạn.

Nếu việc học trực tuyến không phải là sở thích của bạn hoặc nếu bạn muốn kết hợp việc luyện tập với một cuốn sách. Bây giờ bạn đã có danh sách các nguồn lực để chuẩn bị, bạn có thể bắt đầu luyện tập!

Phương pháp học tập IELTS kết hợp

Hãy tạm dừng sách ngữ pháp và xem phim truyền hình tiếng Anh để cải thiện kỹ năng tiếng Anh hàng ngày của bạn. “The Crown” và “Downton Abbey” rất phù hợp để phát âm tiếng Anh. Trong khi những người học nâng cao hơn có thể thích một thứ gì đó như “Misfits” cho nhiều giọng Anh khác nhau. Ngoài ra, phim truyền hình Mỹ cũng là một lựa chọn tối ưu. Bạn có thể thử series “Friends” bằng tiếng Anh, đặc biệt nếu bạn đã biết cốt truyện.

Đối với đọc báo, hãy thử đọc các tờ báo tài chính như “Wall Street Journal” hoặc “Financial Times”. Các trang web này có thể mở rộng vốn từ vựng nâng cao và kiến ​​thức nền tảng của bạn.

Đừng quên các bài hát và các kênh radio/podcast. Lấy lời bài hát từ internet và hát theo. Các học này có thể cải thiện phát âm của bạn và khiến việc học trở nên thú vị.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có thêm sự trợ giúp từ các thầy cô, ôn luyện IELTS online hoặc offline với lộ trình rõ ràng, cụ thể thì hãy kết nối với 4WORDS để được hỗ trợ tốt nhất! Cùng 4WORDS dứt điểm mọi mục tiêu học tập gọn gàng, xuất sắc nhé! 

Đọc thêm: https://4words.edu.vn/cac-buoc-can-thiet-cho-qua-trinh-hoc-va-thi-ielts/

Tin Liên quan

Dạng bài Big Picture Questions trong SAT Reading

Big Picture Questions là dạng bài khá phổ biến trong đề thi SAT Reading. Dạng bài này được thiết kế để kiểm tra kỹ năng đọc hiểu văn bản một cách tổng quát. Thí sinh sẽ được yêu cầu...

21/07/2021

10 quy tắc ngữ pháp quan trọng trong SAT Writing and Language

  Cơ hội tối đa điểm SAT Writing sẽ tăng mạnh nếu bạn nhuần nhuyễn 10 quy tắc Ngữ pháp cơ bản dưới đây. Cùng 4WORDS – Nhà đào tạo dẫn đầu về thành tích IELTS/SAT tham khảo bài...

12/08/2022

Cấu trúc và chủ đề bài thi Toán SAT

Bước đầu tiên khi chuẩn bị cho phần Toán của SAT là làm quen với chính xác những gì có trong đề thi. Dù bạn đang học lớp toán nào ở trường, bạn vẫn có thể chinh phục Toán...

14/04/2021

Cách quy đổi điểm IELTS sang điểm thi Đại học

Bài viết này 4WORDS đã đề cập đến các cách quy đổi điểm IELTS sang điểm thi đại học. Đồng thời cung cấp chi tiết bảng quy đổi điểm IELTS 2021 mới nhất. Với một số trường đại học,...

23/04/2021

Xét tuyển thẳng đại học bằng chứng chỉ ngoại ngữ

Trong mùa tuyển sinh 2021, nhiều trường Đại học vẫn duy trì phương thức tuyển sinh truyền thống. Bên cạnh đó, nhiều trường ưu tiên thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Các thí sinh sẽ được...

13/05/2021