Khóa học Pre-College

Phù hợp với các học sinh lớp 12 chuẩn bị du học nước ngoài hoặc nhập học các trường đại học quốc tế tại Việt Nam.

Khóa học Pre-College

Khóa học tập trung trang bị cho các em 2 mảng kiến thức và kỹ năng chính: Thích ứng về Học thuật (Academic Adaptation) và Thích ứng về Văn hóa (Cultural Adaptation).

Khóa học Pre-College

Về mảng đào tạo học thuật, học viên được hướng dẫn, rèn luyện cách viết luận bậc đại học, cách làm nghiên cứu chủ động, phát triển kĩ năng đọc - đọc nhanh - đọc có lọc chọn thông tin, phát triển khả năng tư duy logic, phân tích sáng tạo, và các kĩ năng về thuyết trình, tranh biện khác.

Khóa học Pre-College

Về mảng đào tạo kiến thức xã hội, học viên sẽ được tìm hiểu về lịch sử, văn hoá, thể chế chính trị, tính cách con người và các quy tắc xã hội tại đất nước Hoa Kỳ. Từ đó, các em có thể tự tin giao tiếp, ứng xử phù hợp để phát triển tốt bản thân cũng như các mối quan hệ xã giao, mở rộng các cơ hội tìm kiếm việc làm.

Nội dung

Chương trình thiết kế riêng nhằm giúp các em học sinh nắm bắt kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển trong môi trường đại học tại Mỹ.

1

Written English - Research Paper (Văn phong - Nghiên cứu): Viết luận bậc đại học và nghiên cứu chủ động là hai kỹ năng quan trọng bậc nhất đối với sinh viên, là nền tảng cho tất cả các môn học sau này.

2

Reading - Notetaking (Đọc - Ghi chú): Kỹ năng giúp sinh viên tiếp cận và nắm bắt các bài học một cách khoa học và hiệu quả nhất trong môi trường đại học

3

Analytical & Critical Thinking (Tư duy phân tích, phản biện): Tiếp cận và rèn luyện cách thức suy nghĩ logic, xử lý từng loại thông tin, phát triển cách tư duy đa chiều về các nội dung mang tính học thuật cao

4

Exam Technique (Kỹ năng thi cử): phát triển các kỹ năng cần thiết để có thể chuẩn bị ôn luyện và hoàn thiện tốt nhất các bài thi tại bậc đại học.

5

Presentation skill + Debate (Thuyết trình + Tranh luận): Bồi dưỡng kỹ năng trình bày ý kiến trước công chúng, học cách lắng nghe, phân tích và nhanh chóng tư duy để tranh luận phản biện hiệu quả với các luận cứ xác đáng.

6

Culture & Social Norms (Văn hóa - Phong tục): Tìm hiểu về nguồn gốc của quốc gia, đặc điểm văn hoá, sơ lược thể chế chính trị, đặc tính, quy tắc xã hội để nhanh chóng thích ứng với cuộc sống, con người.

7

Manner - Conversational Skills (Quy tắc ứng xử): Nắm bắt và hiểu sâu nguồn gốc văn hóa, phong tục, tính cách con người và quy ước ứng xử để có những ứng xử phù hợp trong giao tiếp với người bản xứ.

8

Seeking advice (Trợ giúp): Trong môi trường đại học, sinh viên quốc tế sẽ luôn gặp nhiều bỡ ngỡ và khó khăn. Vì vậy, học viên sẽ được hướng dẫn khi nào, như thế nào và ai là những người có thể giúp đỡ mình trong các hoàn cảnh đa dạng.

9

Searching for Internship, Scholarship, Part-time Jobs (Tìm Kiếm cơ hội học bổng, thực tập, việc làm thêm): Kĩ năng tìm kiếm thông tin và xây dựng hồ sơ cá nhân để gia tăng cơ hội xin việc thực tập, học bổng và việc làm thêm tích luỹ kinh nghiệm cuộc sống.

Khóa học Nội dung Điểm đầu vào Điểm đầu ra Tổng thời gian (giờ) Số giờ/buổi Số buổi Tổng chi phí (VNĐ)
Khóa học Pre-College College Writing Không quy định Không quy định 24 2 12 9,000,000
American Culture Không quy định Không quy định 16 2 8 6,000,000

“KHÔNG CÒN LO SỢ - KHÔNG CÒN TRÌ HOÃN”

Viết Minh

Viết Minh

University of Texas at Dallas

Thứ hạng trường

Top #146 NU NU

Đình Long

Đình Long

Miami University Oxford

Thứ hạng trường

Top #91 NU

Hạnh Nguyên

Hạnh Nguyên

Drexel University

Thứ hạng trường

Top #97 NU

Thuỳ Dương

Thuỳ Dương

Rochester University

Thứ hạng trường

Top #30 NU