4WORDS là trung tâm đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế, phục vụ mục tiêu đa dạng của người dùng. Song hành cùng việc giảng dạy Anh ngữ, 4WORDS cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ, Canada, Úc và hỗ trợ định hướng ngành nghề, kĩ năng cần thiết cho việc chuyển tiếp lên bậc đại học trong hay ngoài nước.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

4WORDS thành lập vào năm 2016, là kết quả từ hoài bão của những sáng lập viên đã có thâm niên gắn bó trên dưới 10 năm với công tác đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế và tư vấn du học.

Lý tưởng đóng góp cho giáo dục và mang lại giá trị thực cho người học không tách rời khỏi yêu cầu phát triển một start-up vững mạnh mà ngược lại, trở thành tôn chỉ và quy ước cho mọi hoạt động của trung tâm. Chương trình đào tạo của 4WORDS bao gồm các khoá học chuyên sâu, đảm bảo bao quát mọi nhu cầu về sử dụng Anh ngữ:

 • Chứng chỉ chuẩn hoá quốc tế IELTS, TOEFL, SAT I, SAT II, SSAT: phục vụ cho mục đích du học, săn học bổng, xét tuyển vào lớp 10, xét tuyển thẳng và đáp ứng điều kiện tốt nghiệp bắt buộc của các trường đại học trong nước. Đây cũng là thế mạnh và mảng đào tạo lớn nhất tại 4WORDS.
 • Tiếng Anh học thuật: củng cố tiếng anh cơ bản, phát triển toàn diện 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tạo nền tảng vững vàng để vào học các chứng chỉ cấp cao, thích ứng tốt với các chương trình học chính khoá liên kết quốc tế.
 • Tiếng Anh dành riêng cho doanh nghiệp và các cá nhân: chương trình học thiết kế riêng theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và cá nhân là doanh nhân, người đi làm, người yêu thích du lịch, học sinh sinh viên tham dự các cuộc thi quốc tế… nhằm tăng cường sự tự tin trong giao tiếp, phát triển sự nghiệp và nâng cao chất lượng cuộc sống.

QUAN ĐIỂM GIÁO DỤC

Xuất phát từ việc quan sát, rút kinh nghiệm thực tế từ các mô hình giáo dục, trải nghiệm đúc kết của chính những người làm giáo dục lâu năm và quá trình nghiên cứu các tư tưởng, xu hướng thành công trên thế giới, 4WORDS hoạt động theo những nguyên tắc cốt lõi:

“Lấy người học làm trung tâm”

Học viên là động lực trực tiếp góp phần thúc đẩy sự thành lập của 4WORDS. Lý tưởng giáo dục của trung tâm trên tổng thể là bồi dưỡng, nâng cao kĩ năng ngôn ngữ để các em có thể tự tin, chủ động và thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy, người học là tiêu điểm, là trung tâm mà mọi hoạt động của 4WORDS xoay quanh.

 • Tại 4WORDS, ngay vào thời điểm nhập học, mỗi học viên sẽ được kiểm tra, phân tích để hiểu rõ năng lực hiện tại. Từ đó, các em sẽ được xây dựng lộ trình học tập, kế hoạch thi cử hay hoàn thiện hồ sơ du học phù hợp với khả năng, mục tiêu, mong muốn của bản thân và gia đình.
 • Các lớp học tại 4WORDS giới hạn sĩ số nhỏ, tối đa 12 học viên, nhằm giúp các thầy cô có thể quan tâm sát sao, hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu, tiềm năng của từng học sinh, thân thiết gần gũi và hỗ trợ tốt nhất cho học trò.
 • Ngoài các buổi học chính, trung tâm không giới hạn các buổi luyện tập, cung cấp học liệu, chữa giảng bài tập thêm cho học viên.
 • Định kỳ 2-3 tuần/lần, các học viên sẽ làm bài kiểm tra định kỳ sát chuẩn thi thật để rèn luyện kĩ năng và theo dõi sự tiến bộ. Mọi điều chỉnh cần thiết để việc học thêm hiệu quả sẽ được trung tâm áp dụng xuyên suốt khoá học.
 • Sau khi khoá học kết thúc, học viên vẫn là mối quan tâm, vẫn tiếp tục nhận được những hỗ trợ về học tập, định hướng chuyên môn từ trung tâm.

“Chống đầu tư dàn trải”

Học ít mà chất. Học và thi ngay khi phong độ đang tốt nhất. Học và dứt điểm mục tiêu nhanh gọn, xuất sắc.

Định nghĩa thành công đối với 4WORDS không nằm ở việc học viên tham gia nhiều khoá học liên tiếp. Ưu tiên lớn nhất của 4WORDS là hỗ trợ học viên dứt điểm các mục tiêu học tập với kết quả xuất sắc, trong thời gian đã lên kế hoạch trước và tối ưu mọi yếu tố cơ hội, tâm sức, tài chính.

Quan điểm giáo dục “Chống Dàn Trải” thể hiện rõ trong cách trung tâm xây dựng các lộ trình học gọn gàng (IELTS, SAT I, TOEFL tối đa 3 cấp độ), thúc đẩy học tập cường độ cao, hỗ trợ học viên không giới hạn ngoài các buổi học chính cũng như khi khoá học đã kết thúc, đảm bảo sự giám sát, chăm sóc học tập sát sao và việc trao đổi thông tin liên tục giữa trung tâm cùng gia đình.

“Chúng ta là sản phẩm của chính mình”

4WORDS mong muốn cùng gia đình xây dựng nhận thức tích cực cho học viên về việc chính các em mới là người quản trị thực sự trong cuộc sống của bản thân. Các em cần học tập, làm việc và sinh hoạt một cách tích cực, hết mình với tâm thế “Mình là sản phẩm của chính mình”.

Để góp phần hoàn thành mục tiêu học tập của chính mình, không chỉ hoàn toàn phụ thuộc vào thầy cô, các học viên cần tập trung trong việc lĩnh hội tri thức, không ngừng học hỏi, thẳng thắn chia sẻ vấn đề, chủ động tham vấn thầy cô và tận dụng tối đa mọi nguồn lợi học tập mà trung tâm cung cấp.

Mọi thành công đều bắt đầu từ “thực học”. Chỉ có học thực, các học viên mới có năng lực thực và sự tự tin để thực sự phát triển, tạo ra những giá trị thực có ích cho bản thân, gia đình và cuộc sống.

ĐIỂM ƯU VIỆT

Với sự khác biệt trong mục tiêu hoạt động và quan điểm giáo dục, 4WORDS mang tới nhiều ưu việt về chương trình giảng dạy. Những câu chuyện thành công và kết quả thực tế từ quá trình học tập của các cựu học viên là lời khẳng định về chất lượng cùng phương châm đào tạo nhất quán của trung tâm.

 • Phương pháp học sâu hiểu kỹ, chiến lược làm bài rõ ràng cụ thể.
 • Lớp học chuẩn sĩ số thấp, tối đa 12 học viên, nhằm đảm bảo sự chăm sóc, thúc đẩy sát sao, tăng tương tác giữa thầy trò và quyền lợi chữa giảng bài trực tiếp.
 • Bổ sung hàng loạt bài kiểm tra từ vựng và kiểm tra định kỳ sát chuẩn thi thật trong mỗi khoá học để rèn luyện kĩ năng, theo dõi sự tiến bộ.
 • Không giới hạn các buổi luyện tập, chữa giảng bài tập thêm hàng tuần. Không giới hạn học liệu. Hỗ trợ học viên ngay cả sau khi khoá học đã kết thúc.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và sự chu đáo, tận tâm.
 • Dứt điểm mục tiêu học tập gọn gàng, xuất sắc sau chỉ 1-3 khoá học.
 • Quyền lợi 2 buổi học thử, trải nghiệm thực tế trước khi quyết định học tập.
 • Chi phí học tập hoàn toàn hợp lý, không phụ thu.