Cô Nguyễn Ngân Hoa

Hiệu trưởng trường Tiểu học & THCS Victoria Thăng Long, Hà Nội

4WORDS đã đem đến cho con gái Trần Nguyễn Ngân Hà của tôi những trải nghiệm thật sâu sắc. Ngân Hà đến với 4WORDS rất muộn, vào tháng 9/2018. Nếu thông thường cần khoảng 2 năm để học thi xong IELTS, SAT, và hoàn thiện hồ sơ du học Mỹ thì Ngân Hà chỉ còn chưa tới nửa năm để chuẩn bị từ đầu. Nhiệm vụ quá khó khăn khiến bản thân tôi và con gái từng phải cân nhắc gap year thêm 1-2 năm. Trái ngược với sự lo lắng và gạt bỏ nỗi hoang mang cho gia đình, các thầy cô tại 4WORDS đã bắt tay ngay vào công việc với sự quyết liệt, tận tâm và chuyên môn dày dặn. Chỉ trong vòng 4-5 tháng, các thầy cô giúp Ngân Hà chinh phục thành công 1490 SAT, 8.0 IELTS và chuẩn bị xong hồ sơ xin học bổng của 10 trường đại học trong Top 100 tại Mỹ. Dưới áp lực khủng khiếp về thời gian, Ngân Hà luôn nhận được sự chỉ dạy chính xác và động viên mạnh mẽ từ 4WORDS để tự tin, chủ động dứt điểm từng mục tiêu. Kết quả vượt quá sức mong đợi của mẹ và con. Hầu hết các trường đều cho con học bổng trong đó nổi bật là Miami Uni (Top 90) dành cho Ngân Hà học bổng full-ride toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt trị giá trên 5 tỉ đồng. TCU (Top 80) cũng mời đón con vào học với mức học bổng gần 5 tỉ đồng. Một phụ huynh khó tính như cô Ngân Hoa cũng cảm thấy thực sự tin tưởng và hạnh phúc. Một phương pháp đào tạo tuyệt vời mà 4WORDS đã áp dụng thành công: Hãy để học trò của mình học cách mở cửa để đi thật xa và bay thật cao. 4WORDS không che giấu những bí quyết mà gợi mở và chia sẻ để đồng hành bền vững với những học trò của mình! Yêu 4WORDS!

Anh Lê Đức Sơn

Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần FINTEC

Tôi có 2 con gái lớn là Minh Trang và Minh Nguyệt, cả hai con của tôi đều theo học IELTS và SAT tại 4WORDS. Minh Trang là cựu học sinh trường THPT Yên Hoà, còn em gái Minh Nguyệt hiện là học sinh chuyên Anh của Trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ. Khi con gái lớn của tôi vào cấp 3, tôi trực tiếp sát sao, lo lắng việc học tập, cùng các con tìm hiểu khá nhiều lớp học và đã cho các con theo học ở một vài lớp học, nhưng cuối cùng lựa chọn 4WORDS. Đây là quyết định đúng đắn nhất của tôi và các con. Với tôi và các con, 4WORDS vượt xa hình dung về một trung tâm ngoại ngữ đơn thuần, Các thầy cô giáo ở đây không chỉ rất giỏi về việc truyền đạt kiến thức chuyên môn, mà còn cực kỳ tâm lý, gần gũi và yêu thương học trò, đặc biệt rất biết cách truyền cảm hứng học tập và khơi gợi động lực phấn đấu cho các con tôi. Minh Trang và Minh Nguyệt vốn không có nền tảng xuất sắc hay điểm số nổi trội. Bản thân Minh Trang từng khá chật vật với tiếng Anh. Chỉ khi được học tập tại 4WORDS, con mới khai phá được những điểm bế tắc và thi đạt 8.0 IELTS. Khi theo học tại 4WORD, các con của tôi không chỉ được học kiến thức mà còn được hướng dẫn cách thức xây dựng kế hoạch học tập, trên cơ sở đó để cô trò cùng nhau bám sát từng mục tiêu nhỏ nhất nhằm đạt được các kết quả học tập cao nhất theo đúng kế hoạch đã đề ra. Khi các con chuẩn bị chuyển tiếp lên đại học, các thầy cô quản lý tiếp tục định hướng chính xác và tận tình tư vấn cho các con về ngành học, trường học phù hợp. Sáng học chính - Chiều lại về 4WORDS, cứ như vậy, trung tâm chính xác như ngôi nhà thứ 2 mà các con tin tưởng, yêu mến và gắn bó. Đối với tôi, 4WORDS luôn là số 1.

Cô Nguyễn Thị Nương

Giảng viên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội

Tôi muốn cảm ơn 4WORDS không chỉ vì kết quả 7.5 IELTS và SAT 1510, SAT II Toán 800! Năm 2018, khi con trai tôi quyết định du học Mỹ, tôi rất lo lắng vì “ngợp” trước bao nhiêu thông tin. Vì vậy, tôi đã cùng con tìm hiểu và thử tìm kiếm sự trợ giúp từ một số trung tâm tư vấn du học lớn, nhỏ... Cuối cùng, chúng tôi lựa chọn 4WORDS. Bây giờ, con trai tôi đã là sinh viên của một trường đại học lớn trong nhóm Public Ivy của Mỹ, với học bổng toàn phần học phí. Tôi muốn nói lời cảm ơn chân thành với các Thầy Cô và nhân viên của 4WORDS vì nhiều điều. 1. Cảm ơn trung tâm đã tạo điều kiện cho phụ huynh và HS tự do lựa chọn: Đến với 4WORDS con trai tôi được học thử miễn phí, khi con đã chắc chắn mình phù hợp với phương pháp giảng dạy của Thầy Cô, gia đình mới đăng kí khóa học. Chưa có bất kì ràng buộc nào, TT vẫn hỗ trợ con tôi thi thử, phân tích bài làm và thiết kế lộ trình học tập, cung cấp thông tin du học vô cùng chi tiết cho gia đình. Cảm ơn trung tâm thực sự đồng hành cùng tôi và con trai. Bạn ấy thông minh nhưng hơi ỷ lại vào độ nhanh nhậy của mình nên chưa chăm. Căn “bệnh” này đã được chữa bằng “liều thuốc” đặc trị: cứ một/ hai tuần trung tâm có một bài kiểm tra theo chuẩn bài thi thật; rồi con được Thầy Cô chữa bài “tay đôi”. Kết quả của các bài thi thử đã giúp con trai tôi nhận biết rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để tự rèn luyện, bổ sung. Con cần bổ trợ kĩ năng nào, Thầy Cô cũng sẵn sàng hỗ trợ miễn phí ngoài giờ học chính. Cảm ơn trung tâm đã luôn truyền cảm hứng cho con và niềm tin cho tôi. Con trai tôi, ngoài giờ học chính, thường xuyên đến phòng tự học của trung tâm vì ở đây con cảm thấy “học rất vào”. Các Thầy Cô và các anh chị tư vấn viên cũng luôn mang lại cho tôi cảm giác an tâm khi gửi gắm con. Cảm ơn các Thầy Cô và các bạn đã chắp cánh cho con trai Vũ Đình Long của tôi!

Chị Phùng Thị Thu Huyền

Mẹ thấy yên tâm, tin tưởng khi con học ở trung tâm. Hiếu chỉ học ở trung tâm 1 khóa, thi lần đầu được 1560 điểm nên mẹ rất vui. Trung tâm có phương pháp giảng dạy và rèn luyện rất khoa học. Hệ thống bài tập phong phú và đa dạng. Các thầy cô giảng dạy nhiệt tình, quan tâm và giúp đỡ học sinh. Cô giáo tận tình hướng dẫn và chữa bài cho các con. Đặc biệt là bộ phận hỗ trợ đã giúp kết nối thông suốt giữa gia đình, trung tâm và các con.

Chị Kim Sơn

Như các bậc phụ huynh khác đều kỳ vọng cho con mình có kết quả học tập thật tốt, tôi cũng mong vậy. Đang loay hoay tìm lớp học IELTS cho con thì được người bạn giới thiệu trung tâm 4WORDS - rất đáng để gửi gắm. Tôi quyết định cho con học thử rồi quyết định học luôn. Hi vọng con đạt được 7.0 IELTS. Trong quá trình học, các thầy cô trung tâm luôn gửi điểm kiểm tra định kỳ và nhận xét những mặt ưu, khuyết điểm của con để khắc phục và phát huy. Sau 4 tháng học, tôi cũng cho con thử sức thi. Trong giai đoạn tổng ôn trước thi thật, mặc dù đã kết thúc khóa học nhưng các thầy cô vẫn nhiệt tình, hỗ trợ kỹ năng còn yếu: Viết và Nói của con. Hàng tuần con đều tới trung tâm hoặc qua hình thức online để luyện tập, chữa bài, làm đề thi thử như thi thật. Ngày thi cũng đã đến, con đã đạt kết quả 7.5. Thật là vui vì kết quả hơn cả mong đợi của gia đình. Rất cảm ơn các thầy cô của trung tâm 4WORDS đã mang lại cho con sự tự tin, vững vàng. Và giờ đây nếu có ai hỏi tôi lớp luyện IELTS ở đâu? Tôi sẽ giới thiệu ngay đến trung tâm tiếng anh 4WORDS!

Chị Trần Minh Quế

Chưa chọn xong trường cấp 3, tôi đã đưa con tới 4WORDS. Tại 4WORDS, các thầy cô đã tổng kiểm tra năng lực tiếng Anh của Sơn. Từ đó phân tích kế hoạch, lên lộ trình học tập cho em. Việc chuẩn bị sớm giúp Sơn tăng sự chủ động, giảm áp lực học vội thi gấp. Cũng tại 4WORDS, Tùng Sơn được theo học với những thầy cô giáo giàu kinh nghiệm trong mảng luyện thi IELTS, SAT. Chưa tới 2 năm học để hoàn thành xong toàn bộ 3 chứng chỉ khó bậc nhất.

Chị Quỳnh Giang

Con Phương Thảo đã hoàn thành tốt mọi mục tiêu học tập, du học. Được kết quả như ngày hôm nay, gia đình con thật sự rất cảm ơn sự tư vấn, giúp đỡ của 4WORDS. Buổi đầu tiên con đến 4WORDS để học SAT với cô Ngân Hà, lúc đó con là một cô bé nhút nhát, thiếu tự tin. Con đường chinh phục Đại học Mỹ với con khi ấy còn rất xa vời. Chỉ sau khi được học với cô Ngân Hà, tiếp cận phương pháp dạy, sự nhiệt huyết và đầy trách nhiệm của cô, con đã được truyền cảm hứng, quyết tâm và có trách nhiệm hơn với việc học. Con rất chủ động học tập, luôn sợ không làm đủ bài tập của Cô Ngân Hà. Mẹ con nghĩ đây là yếu tố quyết định để con có thể học được qua các lớp SAT của cô. Con cũng cảm ơn cô Khánh Linh đã giúp con nâng điểm môn TOEFL. Cô đã giúp con tự tin và bình tĩnh hơn khi đi thi. Con cảm ơn cô Kim Liên, chị Ngọc, chị Hà và các chị ở trung tâm đã giúp đỡ con rất nhiều trong quá trình hoàn thiện hồ sơ du học học bổng Mỹ. Những ngày đầu khi tới làm việc về hồ sơ, khi về con cảm giác có một núi công việc để làm, mà toàn những việc con chưa bao giờ nghĩ đến. Con sợ mình không làm được, nhiều lúc con cảm thấy mệt và stress. Gia đình cũng chỉ biết ở bên cạnh, động viên con cố gắng. Nhờ sự hướng dẫn chuyên nghiệp và động viên không ngừng của trung tâm, con dần dần từng bước đạt được những mục tiêu của mình. Sau quá trình được làm việc với các cô thì con đã trưởng thành hơn rất nhiều. Phía trước con còn rất nhiều mục tiêu để vượt qua, nhưng quãng thời gian được học, tư vấn và làm việc cùng với các cô và các chị ở 4WORDS đã giúp con rất nhiều ở hiện tại và tương lai sau này. Cảm ơn Trung Tâm 4WORDS.

Chị Ngọc Dịu

Giáo viên trường THCS Hà Cầu - Hà Đông

Tôi biết đến 4WORDS từ những ngày đầu thành lập. Nhưng vì con còn nhỏ, quỹ thời gian ở trường lại quá nhiều nên gia đình đành cho con “học tạm” ở một trung tâm gần nhà. Sau kỳ thi vào lớp 10 THPT, con bắt đầu ôn luyện IELTS tại 4WORDS với xuất phát điểm khoảng 5.5. Với lớp học không quá 12 học viên và mục tiêu dạy học nhanh - gọn - chất lượng, con dứt điểm 7.5 IELTS chỉ sau 2 khóa học và tiếp tục đặt mục tiêu chinh phục chứng chỉ SAT. Đến với 4WORDS là đến với sự tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm. Trung tâm cho phép con trải nghiệm học thử rồi mới đưa ra quyết định. Trong quá trình học, 4WORDS có hệ thống trao đổi Centrer Online để phụ huynh theo dõi sát sao tiến độ học tập của con. Cuối mỗi khóa học, trung tâm sẽ tổ chức họp trực tiếp với phụ huynh để đánh giá và tổng kết khóa học. Đặc biệt, chất lượng tốt của 4WORDS lại đi kèm với mức chi phí chỉ bằng 1/2 các trung tâm khác. Vì vậy, 4WORDS mang lại cho tôi cũng như rất nhiều đồng nghiệp cảm giác an tâm, tin cậy khi cho con em theo học tại đây. Chắc chắn rằng bé thứ 2 và cả thứ 3 tôi cũng sẽ gửi gắm tại 4WORDS!

Chị Phạm Thị Dung

Giáo viên trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội

Tôi rất cảm ơn trung tâm 4WORDS đã tận tình giảng dạy cho con trai tôi. Điểm số 7.0 IELTS có thể chưa phải là cao đối với một số bạn, song với Nhật Minh, đây là thành tích vượt ngoài mong đợi. Ban đầu con đến với trung tâm theo lời rủ của bạn, rồi con yêu thích và theo học trung tâm. Sau 2 năm theo học, từ 1 học sinh còn sai nhiều ngữ pháp, phản ứng tiếng Anh còn chậm, con đã tự tin hơn rất nhiều. Dù học online nhưng gia đình vẫn cảm nhận được sự tận tình của các thầy cô. Trong quá trình theo học, các thầy cô luôn sát sao, gửi thông báo từng buổi học cho phụ huynh. Đến giai đoạn cuối sắp thi, các thầy cô liên tục gửi bài, động viên, chữa bài cho con. Chinh phục 7.0 IELTS từ cuối lớp 11, con đã có thêm nhiều cơ hội xét tuyển kết hợp và tuyển thẳng đại học. Giờ đây, con tự tin hơn và không bị áp lực quá lớn trước kì thi THPTQG như rất nhiều bạn. Đến với 4WORDS, các bố mẹ yên tâm rằng mọi học sinh, kể cả những bạn có xuất phát điểm chưa thật xuất sắc như con tôi, cũng đều nhận được sự động viên và đồng hành tận tâm. Tôi và con trai cảm ơn các thầy cô rất nhiều!