Lịch thi SAT dự kiến năm 2020-2021 (Quốc tế)

Tổ chức College Board đã chính thức thông báo lịch thi SAT I và SAT II khu vực quốc tế dự kiến cho năm 2020-2021. 

Các em học sinh có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bảng dưới đây:

lịch thi SAT 2020-2021

Theo đó, bài thi sẽ được tổ chức vào các tháng 8, 9, 10, 12, 3 và 5.

Ngoài SAT 1, các bài thi SAT 2 cũng được tổ chức vào các tháng 8, 10, 12, và tháng 6. Riêng năm 2020 sẽ có thêm kỳ thi SAT 2 vào tháng 11.

Hiện nay cổng đăng ký cho các kỳ thi của năm 2020-2021 đã mở cho tất cả học sinh. College Board ghi nhận nhu cầu đăng ký thi rất cao. Do đó, nhiều học sinh gặp lỗi truy cập trang, hoặc các trung tâm dự thi hết chỗ trong thời gian rất ngắn. Vì vậy, các thí sinh hãy cố gắng lên kế hoạch đăng ký sớm nhất có thể.

Tình hình dịch bệnh vẫn đang tiếp diễn. Để đảm bảo an toàn cộng đồng, một số địa điểm thi sẽ giới hạn số lượng đăng ký ít hơn. Việc này nhằm đảm bảo giãn cách xã hội. College Board cũng đang làm việc thêm với các trường trung học, đại học và các địa điểm khác để tăng cường các suất thi cho học sinh.

Với thí sinh không kịp đăng ký địa điểm thi phù hợp, hãy thường xuyên kiểm tra thông tin cập nhật từ college board trên tài khoản đăng ký của mình. Ngoài ra, học sinh có thể lựa chọn phương thức waiting list. College Board sẽ hỗ trợ sắp xếp suất thi cho thí sinh khi có thể.

Các trường đại học đã bắt đầu có các chính sách linh hoạt với yêu cầu hồ sơ năm nay. Khá nhiều trường kéo dài thời hạn nộp hồ sơ. Hoặc cho phép thí sinh bổ sung điểm sau thời hạn nôp đơn. Vì vậy, hãy kiểm tra các thông báo cập nhật trên website của các trường đại học. Hoặc trực tiếp liên hệ với ban tuyển sinh các trường qua email để có thông tin chính xác.

Kết nối cùng 4WORDS

Nếu bạn đang tìm chọn một điểm đến học tập SAT thực sự chất lượng, tận tâm, hãy kết nối cùng 4WORDS. Tham gia Thi thử – Học thử hoàn toàn miễn phí. Nhận phân tích đánh giá, tư vấn hữu ích từ thầy cô. Cùng 4WORDS Tối đa hiệu quả học tập – Tối thiểu thời gian – Tối giản chi phí.

Thành tích đào tạo dẫn đầu của 4WORDS: http://4words.edu.vn/thanh-tich-hoc-vien/

Tin Liên quan

Những điều cần biết về việc thi IELTS trên máy tính

So với bài thi trên giấy, việc thi IELTS trên máy tính sẽ có một số lợi ích nhất định.

18/03/2021

Du học Mỹ ngành kỹ thuật (Engineering)

Khối ngành Kỹ thuật (Engineering) đang trở thành một trong những ngành nghề mang lại nhiều cơ hội việc làm nhất tại Mỹ. Cũng có thể khẳng định rằng, với vị thế của một siêu cường về khoa học kĩ...

02/10/2020

Sốc văn hoá khi du học Mỹ và cách thích nghi

Sốc văn hóa thường là cảm giác mất phương hướng, bối rối hoặc lo lắng ở một nơi xa lạ. Đây là trạng thái thường gặp khi bạn tới một nơi có phong tục tập quán khác. Hầu hết...

12/04/2022

Tổng hợp các thuật ngữ SAT Math cơ bản

Các thuật ngữ Toán bằng Tiếng Anh còn khá xa lạ đối với nhiều học sinh lần đầu tiếp xúc với SAT Math. Bài viết này sẽ cũng cấp những thuật ngữ cơ bản xuất hiện trong bài SAT...

11/07/2022

Làm thế nào khi mất động lực học IELTS?

Đầu tiên cần phải nói rằng IELTS rất khó. Học IELTS không phải là một hành trình kéo dài hàng tuần, mà là hàng tháng, thậm chí hàng năm. Vì vậy, đôi khi bạn cảm thấy muốn bỏ dở...

24/02/2021