Tại sao lựa chọn tư vấn du học tại 4WORDS

TẠI SAO LỰA CHỌN TƯ VẤN DU HỌC TẠI 4WORDS

Song hành và nối tiếp quá trình đào tạo (IELTS, TOEFL, SAT, SSAT…) có thành tích vượt trội, 4WORDS cung cấp các chương trình tư vấn du học (Mỹ, Canada, Úc) chất lượng cao, đã được kiểm chứng qua hàng loạt câu chuyện thành công trải các mùa Apply.

Lựa chọn tư vấn du học tại 4WORDS đồng nghĩa với việc lựa chọn sự an tâm, rõ ràng, tận tình, chân thành cùng sự chăm sóc sát sao, đồng hành xuyên suốt và chi phí hợp lý.

GÓI DỊCH VỤ BAO QUÁT TOÀN BỘ

TRỌN VẸN MỘT HÀNH TRÌNH

Là đơn vị đào tạo dẫn đầu về thành tích IELTS - SAT và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong hướng dẫn hồ sơ du học (Mỹ, Canada, Úc), 4WORDS giải quyết mọi mối lo cho học sinh và gia đình. Trung tâm tự tin và cam kết kề vai sát cánh cùng các em từ việc giải quyết các mục tiêu học tập tới hoàn thiện trọn vẹn bộ hồ sơ du học và chuyển tiếp thành công lên bậc học cao.

• LUYỆN THI CHỨNG CHỈ CHUẨN HOÁ QUỐC TẾ
  • CHĂM LO TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH HỌC TẬP – THI CỬ - XÁC ĐỊNH ĐIỂM ĐẾN HỌC TẬP (trong nước hay nước ngoài)
  • TƯ VẤN NGÀNH HỌC PHÙ HỢP
  • LỰA CHỌN NƯỚC DU HỌC PHÙ HỢP (Mỹ, Canada, Úc hay Nhật và các nước Châu Âu)
  • LỰA CHỌN DANH SÁCH TRƯỜNG
  • HOÀN THIỆN TRỌN VẸN MỌI YÊU CẦU VỀ HỒ SƠ XIN HỌC/SĂN HỌC BỔNG HOÀN TẤT THỊ THỰC DU HỌC
  • ỔN ĐỊNH CUỘC SỐNG TẠI NƯỚC NGOÀI
  • VÀ NHỮNG GIÚP ĐỠ KHÁC XUYÊN SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC TẬP/SINH SỐNG TẠI NƯỚC NGOÀI.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRỌN GỌI ĐÀO TẠO – DU HỌC

Chi phí toàn bộ mọi khoá học theo lớp với sĩ số chuẩn từ 5-12 học viên.

Ưu đãi lớn chi phí học tập SAT/IELTS/TOEFL. Miễn phí dịch vụ Hồ sơ du học Úc hoặc Canada nếu học sinh có nhu cầu nộp bổ sung.

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

ĐỊNH NGHĨA THÀNH CÔNG RÕ RÀNG CAM KẾT CHẮC CHẮN

Theo quan điểm đào tạo và cam kết hồ sơ của 4WORDS, du học thành công phải là tổng hoà của nhiều yếu tố như sau:

• Lựa chọn được nước du học phù hợp với tiềm lực tài chính của gia đình, mang tới sự thoải mái, an tâm cho phụ huynh và lộ trình học yên tâm, chắc chắn cho học sinh.
  • Lựa chọn được trường học phù hợp với cá tính, năng lực học thuật, chuyên ngành học và nguyện vọng của học sinh và gia đình.
  • Môi trường học với điều kiện địa lý, khí hậu, kinh tế, xã hội phù hợp với mong muốn của học sinh, phụ huynh.
  • Tối đa hoá các cơ hội về học bổng. Chi phí đầu tư tối ưu.
  • Mức đóng phí cuối cùng cũng như danh sách trường lựa chọn hoàn toàn trùng khớp hoặc vượt ngoài kỳ vọng đã đề xuất trong quá trình ký kết hồ sơ tư vấn du học.
  • Học tập toàn bộ các chứng chỉ IELTS/SAT và hoàn thiện hồ sơ du học trong sự an tâm, rõ ràng, chính xác và hiệu quả cao nhất.

QUÁ TRÌNH TƯ VẤN KHOA HỌC

NHẮM TỚI MỤC TIÊU CAO

TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP THẲNG THẮN VÀ PHONG PHÚ THÔNG TIN
BƯỚC 1

TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP THẲNG THẮN VÀ PHONG PHÚ THÔNG TIN

Đây là bước đầu tiên bắt buộc mà các chuyên viên tư vấn du học tại 4WORDS sẽ thực hiện cùng phụ huynh và học sinh để hiểu rõ và cùng thống nhất về: Đây là bước đầu tiên bắt buộc mà các chuyên viên tư vấn du học tại 4WORDS sẽ thực hiện cùng phụ huynh và học sinh để hiểu rõ và cùng thống nhất về: Đây là bước đầu tiên bắt buộc mà các chuyên viên tư vấn du học tại 4WORDS sẽ thực hiện cùng phụ huynh và học sinh để hiểu rõ và cùng thống nhất về:

• Mục tiêu cho bậc đại học/thạc sĩ
  • Quỹ đầu tư gia đình dự định dành cho con
  • Kết quả học tập, thành tích cá nhân và các hoạt động ngoại khoá của học viên
  • Mong muốn về điểm đến du học, đặc điểm/thứ hạng trường lớp, ngành học
  • Ưu nhược điểm của mỗi lựa chọn và phương án du học
  • Ký kết, hoàn thiện hợp đồng tư vấn du học
HỖ TRỢ TỪ A TỚI Z – KHÔNG GIỚI HẠN THỜI LƯỢNG
BƯỚC 2

HỖ TRỢ TỪ A TỚI Z – KHÔNG GIỚI HẠN THỜI LƯỢNG

Khi quá trình hoàn thiện hồ sơ bắt đầu, các chuyên viên tư vấn du học tại 4WORDS sẽ hỗ trợ học viên trọn vẹn mọi yêu cầu tuyển sinh từ phía nhà trường và yêu cầu về thị thực từ phía đại sứ quán: không giới hạn thời lượng tư vấn, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, thông tin cam kết đầy đủ,

• Mục tiêu cho bậc đại học/thạc sĩ
  • Quỹ đầu tư gia đình dự định dành cho con
  • Kết quả học tập, thành tích cá nhân và các hoạt động ngoại khoá của học viên
  • Mong muốn về điểm đến du học, đặc điểm/thứ hạng trường lớp, ngành học
  • Ưu nhược điểm của mỗi lựa chọn và phương án du học
  • Ký kết, hoàn thiện hợp đồng tư vấn du học
ĐỒNG HÀNH TIẾP NỐI
BƯỚC 3

ĐỒNG HÀNH TIẾP NỐI

Ngay cả sau khi quá trình nhập học đã diễn ra suôn sẻ, 4WORDS và các anh chị chuyên viên tại trung tâm tiếp tục là người bạn chia sẻ gần gũi và người cố vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm và sắc bén cho các học viên:

• Về việc định hướng chuyên ngành, đổi ngành khi có phát sinh
  • Về việc xin thực tập
  • Về việc gia hạn thị thực và những vấn đề khác trong cuộc sống.

GIỚI HẠN HỒ SƠ TIẾP NHẬN ĐẢM BẢO SỰ CHĂM SÓC SÁT SAO

Để đảm bảo sự chăm sóc sát sao tới từng học viên, quy chuẩn chất lượng cao và tính cá nhân hoá đậm nét, 4WORDS giới hạn tiếp nhận tối đa 40 hồ sơ du học Mỹ và 20 bộ hồ sơ Canada trong mỗi mua Apply. Với quy trình đơn giản hơn, bộ phận du học Úc không giới hạn số lượng hồ sơ.

Lộ trình học tập, thi cử, lựa chọn điểm đến du học hay học tập trong nước, cùng những yêu cầu đầu vào và mốc thời gian quan trọng trong một bộ hồ sơ, tất cả đều có thể được giải thích rất dễ hiểu, rõ ràng, có thông tin dẫn liệu thực tế, minh bạch, được lên kế hoạch chỉn chu, chính xác và nhắm tới mục tiêu cao.

Giữa cơn bão thông tin đa chiều và quá nhiều lựa chọn dễ gây hoang mang, 4WORDS hy vọng sớm có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi cùng quý phụ huynh và các em học sinh để cùng thiết kế và dứt điểm một lộ trình học tập thực sự suôn sẻ, tối ưu mọi yếu tố về thời gian, tâm sức và tài chính.