Cô Nguyễn Ngân Hoa

Hiệu trưởng trường Tiểu học & THCS Victoria Thăng Long, Hà Nội

4WORDS đã đem đến cho con gái Trần Nguyễn Ngân Hà của tôi những trải nghiệm thật sâu sắc. Ngân Hà đến với 4WORDS rất muộn, vào tháng 9/2018. Nếu thông thường cần khoảng 2 năm để học thi xong IELTS, SAT, và hoàn thiện hồ sơ du học Mỹ thì Ngân Hà chỉ còn chưa tới nửa năm để chuẩn bị từ đầu. Nhiệm vụ quá khó khăn khiến bản thân tôi và con gái từng phải cân nhắc gap year thêm 1-2 năm. Trái ngược với sự lo lắng và gạt bỏ nỗi hoang mang cho gia đình, các thầy cô tại 4WORDS đã bắt tay ngay vào công việc với sự quyết liệt, tận tâm và chuyên môn dày dặn. Chỉ trong vòng 4-5 tháng, các thầy cô giúp Ngân Hà chinh phục thành công 1490 SAT, 8.0 IELTS và chuẩn bị xong hồ sơ xin học bổng của 10 trường đại học trong Top 100 tại Mỹ. Dưới áp lực khủng khiếp về thời gian, Ngân Hà luôn nhận được sự chỉ dạy chính xác và động viên mạnh mẽ từ 4WORDS để tự tin, chủ động dứt điểm từng mục tiêu. Kết quả vượt quá sức mong đợi của mẹ và con. Hầu hết các trường đều cho con học bổng trong đó nổi bật là Miami Uni (Top 90) dành cho Ngân Hà học bổng full-ride toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt trị giá trên 5 tỉ đồng. TCU (Top 80) cũng mời đón con vào học với mức học bổng gần 5 tỉ đồng. Một phụ huynh khó tính như cô Ngân Hoa cũng cảm thấy thực sự tin tưởng và hạnh phúc. Một phương pháp đào tạo tuyệt vời mà 4WORDS đã áp dụng thành công: Hãy để học trò của mình học cách mở cửa để đi thật xa và bay thật cao. 4WORDS không che giấu những bí quyết mà gợi mở và chia sẻ để đồng hành bền vững với những học trò của mình! Yêu 4WORDS!

Anh Lê Đức Sơn

Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần FINTEC

Tôi có 2 con gái lớn là Minh Trang và Minh Nguyệt, cả hai con của tôi đều theo học IELTS và SAT tại 4WORDS. Minh Trang là cựu học sinh trường THPT Yên Hoà, còn em gái Minh Nguyệt hiện là học sinh chuyên Anh của Trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ. Khi con gái lớn của tôi vào cấp 3, tôi trực tiếp sát sao, lo lắng việc học tập, cùng các con tìm hiểu khá nhiều lớp học và đã cho các con theo học ở một vài lớp học, nhưng cuối cùng lựa chọn 4WORDS. Đây là quyết định đúng đắn nhất của tôi và các con. Với tôi và các con, 4WORDS vượt xa hình dung về một trung tâm ngoại ngữ đơn thuần, Các thầy cô giáo ở đây không chỉ rất giỏi về việc truyền đạt kiến thức chuyên môn, mà còn cực kỳ tâm lý, gần gũi và yêu thương học trò, đặc biệt rất biết cách truyền cảm hứng học tập và khơi gợi động lực phấn đấu cho các con tôi. Minh Trang và Minh Nguyệt vốn không có nền tảng xuất sắc hay điểm số nổi trội. Bản thân Minh Trang từng khá chật vật với tiếng Anh. Chỉ khi được học tập tại 4WORDS, con mới khai phá được những điểm bế tắc và thi đạt 8.0 IELTS. Khi theo học tại 4WORD, các con của tôi không chỉ được học kiến thức mà còn được hướng dẫn cách thức xây dựng kế hoạch học tập, trên cơ sở đó để cô trò cùng nhau bám sát từng mục tiêu nhỏ nhất nhằm đạt được các kết quả học tập cao nhất theo đúng kế hoạch đã đề ra. Khi các con chuẩn bị chuyển tiếp lên đại học, các thầy cô quản lý tiếp tục định hướng chính xác và tận tình tư vấn cho các con về ngành học, trường học phù hợp. Sáng học chính - Chiều lại về 4WORDS, cứ như vậy, trung tâm chính xác như ngôi nhà thứ 2 mà các con tin tưởng, yêu mến và gắn bó. Đối với tôi, 4WORDS luôn là số 1.

Cô Nguyễn Thị Nương

Giảng viên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội

Tôi muốn cảm ơn 4WORDS không chỉ vì kết quả 7.5 IELTS và SAT 1510, SAT II Toán 800! Năm 2018, khi con trai tôi quyết định du học Mỹ, tôi rất lo lắng vì “ngợp” trước bao nhiêu thông tin. Vì vậy, tôi đã cùng con tìm hiểu và thử tìm kiếm sự trợ giúp từ một số trung tâm tư vấn du học lớn, nhỏ... Cuối cùng, chúng tôi lựa chọn 4WORDS. Bây giờ, con trai tôi đã là sinh viên của một trường đại học lớn trong nhóm Public Ivy của Mỹ, với học bổng toàn phần học phí. Tôi muốn nói lời cảm ơn chân thành với các Thầy Cô và nhân viên của 4WORDS vì nhiều điều. 1. Cảm ơn trung tâm đã tạo điều kiện cho phụ huynh và HS tự do lựa chọn: Đến với 4WORDS con trai tôi được học thử miễn phí, khi con đã chắc chắn mình phù hợp với phương pháp giảng dạy của Thầy Cô, gia đình mới đăng kí khóa học. Chưa có bất kì ràng buộc nào, TT vẫn hỗ trợ con tôi thi thử, phân tích bài làm và thiết kế lộ trình học tập, cung cấp thông tin du học vô cùng chi tiết cho gia đình. Cảm ơn trung tâm thực sự đồng hành cùng tôi và con trai. Bạn ấy thông minh nhưng hơi ỷ lại vào độ nhanh nhậy của mình nên chưa chăm. Căn “bệnh” này đã được chữa bằng “liều thuốc” đặc trị: cứ một/ hai tuần trung tâm có một bài kiểm tra theo chuẩn bài thi thật; rồi con được Thầy Cô chữa bài “tay đôi”. Kết quả của các bài thi thử đã giúp con trai tôi nhận biết rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để tự rèn luyện, bổ sung. Con cần bổ trợ kĩ năng nào, Thầy Cô cũng sẵn sàng hỗ trợ miễn phí ngoài giờ học chính. Cảm ơn trung tâm đã luôn truyền cảm hứng cho con và niềm tin cho tôi. Con trai tôi, ngoài giờ học chính, thường xuyên đến phòng tự học của trung tâm vì ở đây con cảm thấy “học rất vào”. Các Thầy Cô và các anh chị tư vấn viên cũng luôn mang lại cho tôi cảm giác an tâm khi gửi gắm con. Cảm ơn các Thầy Cô và các bạn đã chắp cánh cho con trai Vũ Đình Long của tôi!

      Bạn cần hỗ trợ?1