VÌ SAO NÊN DU HỌC ÚC

Úc không phải là quốc gia đứng đầu, sở hữu nền giáo dục chất lượng tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trong nhóm những cường quốc nói tiếng Anh đồng thời sở hữu nền giáo dục hàng đầu, hiếm có quốc gia nào lại gần gũi về mặt địa lý với Việt Nam, ấm áp, yên bình, thân thiện và tuyệt đẹp như Úc.

• Trong Top 50 trường đại học xuất sắc nhất thế giới, luôn có ít nhất 5 đại diện tới từ Úc. Với danh tiếng lâu đời về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước đánh giá cao những sinh viên có bằng cấp từ một cơ sở đào tạo uy tín của Úc.
  • Quốc gia này còn nổi tiếng về sự cởi mở, hoà đồng, thân thiện với du học sinh quốc tế, tạo điều kiện tốt bậc nhất cho học sinh vừa học vừa làm để trang trải các chi phí sinh hoạt.
  • Mức độ an ninh và chất lượng cuộc sống luôn ở mức gần như hoàn hảo, Úc là lựa chọn lý tưởng về điều kiện sinh sống, học tập.
  • Sinh viên quốc tế sẽ vừa được học tập từ hệ thống đào tạo xuất sắc, vừa được tận hưởng cảnh quan thiên nhiên đẹp tới ngỡ ngàng và những vùng khí hậu rất đa dạng nhưng không hề khắc nghiệt và rất gần gũi với thời tiết Việt Nam.
  • Gói gọn thời gian học cử nhân trong chỉ 3 năm và tương ứng là mức chi phí rất hợp lý, dễ chịu
  • Cuối cùng, không thể không nhắc tới quy trình xét duyệt hồ sơ xin nhập học, tài chính, bảo hiểm y tế, thị thực du học hay tìm kiếm nhà ở đơn giản, dễ dàng và thuận tiện về mọi mặt.

TIÊU CHÍ XÉT TUYỂN CHÍNH

• Điểm tổng kết 3 năm học gần nhất
  • Chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL
  • Hồ sơ tài chính
  • Bài tiểu luận

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC ÚC TẠI 4WORDS

• 4WORDS là đơn vị tư vấn du học thực sự hiếm có-khó tìm khi đồng thời sở hữu hệ thống đào tạo với kết quả đặc biệt xuất sắc, dẫn đầu về kết quả IELTS/SAT.
  • Học viên được chăm lo chu đáo từ khâu luyện thi chứng chỉ quốc tế, đáp ứng chuẩn và vượt xa yêu cầu tuyển sinh của các đại học nước ngoài tới việc hoàn thiện hồ sơ du học chính xác thời điểm, đạt thành công như kế hoạch.
  • Học viên được tư vấn dựa trên trao đổi trực tiếp 1-1 không giới hạn, thông tin đầy đủ, phong phú.
  • Quá trình tư vấn 100% thẳng thắn, rõ ràng, thông tin được phân tích đầy đủ, chính xác mọi mặt, cả phần tốt và điểm cần lưu ý. Mục tiêu lớn nhất là lựa chọn được ngôi trường tốt nhất, phù hợp nhất với năng lực, cá tính, ngành học và tài chính của học viên.
  • Chi phí hướng dẫn hồ sơ xin học: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (chọn ngành, chọn trường, thủ tục xin nhập học đối với các trường trong mạng lưới đối tác của 4WORDS. Trung tâm đảm bảo số lượng trường phong phú, đầy đủ các nhóm trường từ Top giữa – Top dẫn đầu).
  • Đồng hành xuyên suốt, cùng hướng dẫn giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình ổn định cuộc sống học tập, sinh hoạt, làm thêm.