30-40% sinh viên quốc tế trên toàn thế giới vẫn lựa chọn Mỹ là điểm đến học tập và nghiên cứu hàng đầu.

Vì sao giấc mơ Mỹ chưa bao giờ nguội?

VÌ SAO LẠI CÓ GIẤC MƠ MỸ

• Nhắc tới Mỹ là nhắc tới trung tâm tinh hoa của giáo dục toàn cầu. Mỹ điều hành một trong những hệ thống giáo dục vĩ đại nhất thế giới, sở hữu nhiều cơ sở giáo dục bậc cao hơn bất kỳ nước nào, lên tới trên 4000 trường. Trong Top 10 đại học tốt nhất thế giới, Mỹ luôn chiếm ưu thế với ít nhất 5-7 trường.
  • Nền giáo dục của Mỹ không chỉ xuất sắc mà còn mang nét đặc sắc, độc đáo trong văn hoá giảng dạy, nguồn lực đào tạo, cơ sở vật chất tạo điều kiện cho sinh viên phát triển tốt bậc nhất trên thế giới. Hệ thống thư viện, phòng nghiên cứu, phòng máy, sân tập các bộ môn thể thao mà trường cung cấp gây choáng ngợp, vượt xa nhiều nền giáo dục danh tiếng khác.
  • Mỹ còn là cái nôi của những thành tựu khoa học kĩ thuật, phát triển kinh tế, văn hoá xã hội kiệt xuất. Được sinh sống, học tập và tốt nghiệp, trưởng thành từ cái nôi ấy, học sinh sinh viên sở hữu nền tảng tri thức, trải nghiệm sống, mạng lưới mối quan hệ và bằng cấp có giá trị vượt trội.

LỘ TRÌNH DU HỌC MỸ

Hành trình tới Mỹ gian nan, thử thách người dám mơ ước ngay từ những bước đầu học tập chứng chỉ IELTS, TOEFL, SAT… tới hoàn thiện bộ hồ sơ “khủng”. Tuy nhiên, chính quá trình ấy lại góp phần tôi luyện và hình thành nên những tân sinh viên bản lĩnh, vững vàng và không còn sợ hãi, nề hà trước bất kỳ khó khăn nào.

Khi xác định được mục tiêu du học Mỹ, các thầy cô tại 4WORDS sẽ đồng hành chăm sóc học viên từ khâu học tập, thi cử tới hoàn thiện mọi yêu cầu về hồ sơ xin học và xin cấp thị thực du học. Dưới đây là lộ trình tiêu biểu để du học bậc Đại học tại Mỹ:

• Năm lớp 10: học tập và thi dứt điểm SAT hoặc IELTS/TOEFL
  • Năm lớp 11: học tập và thi dứt điểm IELTS/TOEFL và SAT
  • Kỳ 2 lớp 11 – Kỳ 1 lớp 12: Tập trung chọn ngành – chọn trường – hoàn thiện hồ sơ du học

TƯ VẤN DU HỌC MỸ TẠI 4WORDS

ĐIỂM ƯU VIỆT

• Quản lý cấp cao, trực tiếp giám sát và đồng hành xuyên suốt trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ là các thầy cô đã có từ 5-10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Mỹ.
  • Nhóm cố vấn trực tiếp làm việc, hướng dẫn hồ sơ là các anh chị đã từng trực tiếp giành các học bổng danh giá từ các trường đại học tại Mỹ, am hiểu về quy trình và tiêu chí để thành công. Đã có khoảng thời gian học tập, sinh sống, làm việc dài lâu tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới, am hiểu sâu sắc văn hoá và phong cách Mỹ. Đã có kinh nghiệm làm việc thực tế tại nhiều tập đoàn, tổ chức lớn với vốn tích luỹ chuyên môn và kinh nghiệm sống thực tế, phong phú.
  • Toàn bộ đội ngũ mang phong cách làm việc chuyên nghiệp, thẳng thắn trong mọi thông tin trao đổi, chặt chẽ và nghiêm túc trong việc thúc đẩy và thân thiện, tận tâm trong quá trình hướng dẫn.
  • Chọn gì – Vì sao, Chỉnh gì – Như thế nào, mọi lựa chọn từ danh sách trường tới từng biểu mẫu tài chính đều được giải thích dễ hiểu, rõ ràng bằng số liệu, dẫn chứng cụ thể, hướng tới sự hoàn hảo, chính xác và phù hợp nhất với từng học viên.
  • Tư vấn hoàn thiện trọn vẹn bộ hồ sơ: chọn trường, chiến lược viết luận, thư giới thiệu, thiết kế CV, các biểu mẫu, thị thực du học…
  • Không giới hạn số giờ tư vấn 1-1 cùng chuyên gia. Đồng hành xuyên suốt ngay cả trong quá trình học tập tại nước ngoài. Phản hồi nhanh chóng, hỗ trợ liên tục mọi lúc mọi nơi.
  • Hướng tới mục tiêu đại học Top 100.
  • 100% giành học bổng và hỗ trợ tài chính từ 50% – 100%.
  • Chi phí không lạm thu, không phụ thu, không trích thu từ học bổng. Đảm bảo sự đầu tư hoàn toàn hợp lý cho gia đình và tính cạnh tranh vượt trội.
  • Vừa là đơn vị tư vấn du học giàu kinh nghiệm, vừa là nhà đào tạo chứng chỉ chuẩn hoá với thành tích xuất sắc, 4WORDS đảm bảo sự chăm lo, thúc đẩy trọn vẹn cho học viên. Ưu đãi lớn khi đăng ký trọn gói Đào tạo – Du học.

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

• Tư vấn thông tin và chốt duyệt tiêu chí chọn trường, tài chính dự kiến cùng phụ huynh, học sinh
  • Lên lộ trình toàn diện mọi công việc cần chuẩn bị và các mốc thời gian quan trọng để các bên cùng bám sát
  • Hướng dẫn chi tiết, thúc đẩy và xử lý mọi vấn đề cần thiết để hoàn thiện trọn vẹn mọi yêu cầu tuyển sinh từ phía nhà trường
  • Lên danh sách trường tuỳ thuộc nhu cầu, mục tiêu. Đầy đủ thông tin về thứ hạng, vị trí địa lý, chi phí học tập, cơ hội học bổng, hạn chót hồ sơ, yêu cầu phụ.
  • 1-2 bài luận chính (Personal Essays)
  • Toàn bộ hệ thống bài luận phụ(Supplemental Essays)
  • Thư giới thiệu 2-4 bài (Letter of Recommendation)
  • Sơ yếu lý lịch (Resume/CV). Hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa portfolio để tạo sự nổi bật.
  • Toàn bộ các giấy tờ tài chính, biểu mẫu xin nhập học bắt buộc
  • Hướng dẫn, trợ giúp giải quyết mọi khó khăn, thắc mắc đối với nhà trường, các đơn vị chuyển phát hồ sơ, chuyển điểm hay quy đổi điểm/bằng cấp, dịch thuật công chứng.

Lộ trình du học Mỹ không hề dễ dàng nhưng sẽ trở nên rõ ràng, chắc chắn trong từng bước đi và mốc thời gian để đảm bảo cho học viên sự thành công, nhập học chính xác vào ngôi trường phù hợp với năng lực, mong muốn của bản thân và quỹ đầu tư của gia đình.

Chi phí gói hồ sơ du học Mỹ không hề nhỏ bé nhưng hoàn toàn có thể đảm bảo sự hợp lý, tối ưu về đầu tư và trao cơ hội cho nhiều học viên đạt được giấc mơ du học. 4WORDS mong muốn có cơ hội được sớm gặp gỡ, trò chuyện và trực tiếp đào tạo, hướng dẫn các học viên chuyển tiếp thành công lên bậc học cao hơn.