Lịch thi SAT dự kiến năm 2020-2021 (Quốc tế)

Tổ chức College Board đã chính thức thông báo lịch thi SAT I và SAT II khu vực quốc tế dự kiến cho năm 2020-2021. 

Các em học sinh có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bảng dưới đây:

lịch thi SAT 2020-2021

Theo đó, bài thi sẽ được tổ chức vào các tháng 8, 9, 10, 12, 3 và 5.

Ngoài SAT 1, các bài thi SAT 2 cũng được tổ chức vào các tháng 8, 10, 12, và tháng 6. Riêng năm 2020 sẽ có thêm kỳ thi SAT 2 vào tháng 11.

Hiện nay cổng đăng ký cho các kỳ thi của năm 2020-2021 đã mở cho tất cả học sinh. College Board ghi nhận nhu cầu đăng ký thi rất cao. Do đó, nhiều học sinh gặp lỗi truy cập trang, hoặc các trung tâm dự thi hết chỗ trong thời gian rất ngắn. Vì vậy, các thí sinh hãy cố gắng lên kế hoạch đăng ký sớm nhất có thể.

Tình hình dịch bệnh vẫn đang tiếp diễn. Để đảm bảo an toàn cộng đồng, một số địa điểm thi sẽ giới hạn số lượng đăng ký ít hơn. Việc này nhằm đảm bảo giãn cách xã hội. College Board cũng đang làm việc thêm với các trường trung học, đại học và các địa điểm khác để tăng cường các suất thi cho học sinh.

Với thí sinh không kịp đăng ký địa điểm thi phù hợp, hãy thường xuyên kiểm tra thông tin cập nhật từ college board trên tài khoản đăng ký của mình. Ngoài ra, học sinh có thể lựa chọn phương thức waiting list. College Board sẽ hỗ trợ sắp xếp suất thi cho thí sinh khi có thể.

Các trường đại học đã bắt đầu có các chính sách linh hoạt với yêu cầu hồ sơ năm nay. Khá nhiều trường kéo dài thời hạn nộp hồ sơ. Hoặc cho phép thí sinh bổ sung điểm sau thời hạn nôp đơn. Vì vậy, hãy kiểm tra các thông báo cập nhật trên website của các trường đại học. Hoặc trực tiếp liên hệ với ban tuyển sinh các trường qua email để có thông tin chính xác.

Kết nối cùng 4WORDS

Nếu bạn đang tìm chọn một điểm đến học tập SAT thực sự chất lượng, tận tâm, hãy kết nối cùng 4WORDS. Tham gia Thi thử – Học thử hoàn toàn miễn phí. Nhận phân tích đánh giá, tư vấn hữu ích từ thầy cô. Cùng 4WORDS Tối đa hiệu quả học tập – Tối thiểu thời gian – Tối giản chi phí.

Thành tích đào tạo dẫn đầu của 4WORDS: http://4words.edu.vn/thanh-tich-hoc-vien/

Tin Liên quan

Dạng bài Yes/No/Not Given trong IELTS Reading và cách làm

Phần 3 tiếp nối chuỗi bài viết chuyên sâu về phương pháp làm bài Đọc hiểu trong IELTS.

14/05/2020

Một số cách phát triển ý trong IELTS Speaking

Trường hợp tệ nhất khi đi thi IELTS Speaking có lẽ là khi bạn không có gì để nói về chủ đề được giao. Nếu rơi vào tình huống ấy, bạn sẽ làm gì? Đương nhiên là bạn vẫn...

18/11/2020

Các từ vựng dễ gây nhầm lẫn trong SAT Writing

Bài thi SAT Writing & Language thường có các câu hỏi kiểm tra kiến thức của học sinh về cách phân biệt những từ vựng dễ nhầm lẫn để lựa chọn sử dụng trong một nội dung cho sẵn.

14/04/2020

Tuyển tập nguồn tự học IELTS kỹ năng Nói và Viết

Hai kỹ năng sản sinh (active skills - productive skills) Speaking và Writing yêu cầu học sinh phải chủ động sáng tạo, xây dựng, sắp xếp và trình bày các ý tưởng theo một chủ đề cho sẵn.

27/04/2020

College Board không còn tổ chức bài thi SAT Subject và SAT Essay

Trong bối cảnh dịch Covid-19, các trường đại học đang dần thích nghi với tình hình hiện nay bằng cách đưa ra những thay đổi về chính sách tuyển sinh. College Board cũng đang có những điều chỉnh về...

21/01/2021

      Bạn cần hỗ trợ?1